- +84 982 014 139
- vietadevi99@gmail.com
- Giỏ hàng
Thịt cá lóc chiên ngọt bùi, chấm mắm sả ớt cay tê, ăn kèm rau sống khiến hương vị hài hoà hơn.
Nguyên liệu:
- Cá lóc một con vừa
- Sả, ớt
- Bột chiên giòn
- Hành lá.
Cách làm:
- Cá lóc rửa sạch, cắt khoanh không quá dày cũng không mỏng quá.
- Hành tỏi băm nhỏ vắt lấy nước ướp vào cá cho thơm.
- Cho bột chiên giòn ra tô, cho cá lăn đều bột.
- Dầu nóng cho cá vào chiên vàng giòn đều 2 mặt là được.
- Làm dầu hành: hành lá cắt nhỏ cho vào chén, thêm ít muối và đường. Đun dầu nóng già đổ vào chén hành.
- Làm nước mắm sả. 2-3 thìa canh đường, 3 thìa canh nước nóng hoà tan đường, cho 3 thìa canh nước mắm vào thử vị mặn ngọt vừa miệng là được. Cho tỏi ớt băm, sả băm vào sau cùng.
- Cho cá chiên ra dĩa thêm ít dầu hành lên trên cá, thêm rau thơm.
Copyright © www.daunhotjetcars.vn .
Designed by Viễn Nam